PHÒNG KHÁM TIN CẬY CỦA BẠN

Bệnh Tim Mạch và các bệnh chuyển hóa, đái tháo đường là một trong những nguyên nhân chính gây tử vong ở Việt Nam cũng như trên thế giới, số người mắc bệnh ngày càng tăng.

Tuy nhiên ở hầu hết các nước phát triển, những bệnh này đã được kiểm soát nhờ vào nổ lực trong việc tầm soát và giảm thiểu các yếu tố ngụy cơ Tim Mạch : thuốc lá, béo phì, tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa mỡ cũng như vai trò của tập luyện thể thao.

Phòng khám Âu Châu là một phòng khám với trang thiết bị y khoa hiện đại kỹ thuật cao và đầy đủ nhằm tiếp cận một cách tốt nhất trong việc phòng ngừa, phát hiện, chẩn đoán, điều trị, theo dõi và phục hồi để đáp ứng nhu cầu của người dân thành phố và các tỉnh lân cận cũng như người nước ngoài.

Phòng khám Âu Châu gồm nhiều khoa liên kết chặt chẽ với nhau để phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc cho bệnh nhân, vận động viên và người chơi thể thao về vấn đề tim mạch.

Chúng tôi là một đội ngũ gồm các bác sĩ người Việt và Pháp chuyên khoa Tim Mạch, nội tổng quát và nội tiết. Tất cả được đào tạo chuyên nghiệp ở các trường đại học ở Pháp, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam cũng như tại các nước phương Tây.

Đội ngũ y khoa chúng tôi tiếp cận bệnh nhân trên từng trường hợp riêng biệt với cách nhìn tổng thể, quan tâm đến lối sống, nhu cầu, khả năng kinh tế của từng cá nhân. Chúng tôi làm việc theo lịch hẹn, cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết, có đường dây nóng miễn phí và email phục vụ cho những nhu cầu thắc mắc và theo dõi của bạn tại nhà.

KHOA TIM MẠCH

PHÒNG NGỪA VÀ HƯỚNG DẪN

Tầm soát Tim Mạch là bước quan trọng đầu tiên trong việc phòng ngừa và phát hiện sớm bệnh lý Tim Mạch. Điều trị sớm có thể đem lại cơ hội phòng ngừa hoặc làm chậm diễn tiến của biến chứng.

Giáo dục sức khỏe là yếu tố chủ yếu để phòng ngừa bệnh. Phòng khám Phong kham Au Chau đáp ứng nhu cầu khám và tư vấn chế độ ăn uống, dinh dưỡng, thể dục và lối sống giúp giảm tỷ lệ bệnh tim mạch : tai biến mạch máu não, tăng huyết áp, rối loạn chuyển hóa mỡ và đái tháo đường.

Chương trình tầm soát Tim Mạch giúp kiểm tra sức khỏe, ước lượng mức độ tập luyện của bạn. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ cho bạn những lời khuyên về điều chỉnh cách sống, thói quen ăn uống nhằm cải thiện sức khỏe của bạn

CHẨN ĐOÁN VÀ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

Phòng khám Au Chau được thiết kế biệt lập, phòng khám bệnh riêng biệt, cơ sở vật chất hiện đại cùng với những kỹ thuật không xâm lấn tối tân, cung cấp kiến thức thường thức cho bệnh nhân và vận động viên.

Những phát hiện ban đầu của bác sĩ đối với những trường hợp có nguy cơ hoặc nghi ngờ bệnh lý Tim Mạch được thực hiện bằng những kỹ thuật đơn giản, tinh tế, không gây đau.

Tiếp theo, một số nghiệm pháp chẩn đoán sẽ được tiến hành nếu bạn có bệnh lý Tim hay bệnh lý mạch máu, nhằm cung cấp thông tin, định bệnh, mức độ trầm trọng của bệnh, từ đó sẽ có hướng điều trị thích hợp nhất.

Bác sĩ hỏi bệnh và khám bệnh, từ đó hướng đến các nghiệm pháp cần thiết để có một chẩn đoán thích hợp cho bệnh tim  mạch của bạn.

MỘT SỐ CÁC PHƯƠNG TIỆN CẬN LÂM SÀNG CẦN THIẾT

 • Máy theo dõi huyết áp liên tục
 • Máy theo dõi điện tim liên tục
 •  Spirometry
 • Siêu âm Tim Doppler màu ( người lớn và trẻ em)
 • Nghiệm pháp gắng sức
 • Siêu âm Tim gắng sức bằng thuốc hoặc hoạt động gắng sức
 • Siêu âm Doppler màu mô cơ tim
 • Siêu âm mạch máu
 • Thăm dò nhịp học bao gồm khảo sát điện tim, máy tạo nhịp, khử rung. . .

Phòng xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế EMC của chúng tôi hổ trợ và cung cấp các xét nghiệm máu, nước tiểu thường quy và đặc hiệu cho khoa chẩn đoán không xâm lấn.

Hơn nữa, khoa chẩn đoán không xâm lấn còn hợp tác với các Viện Tim Mạch trong và ngoài nước tạo nên mạng lưới rộng và chyên biệt trên lãnh vực Tim Mạch học và can thiệp Tim Mạch học.

THEO DÕI VÀ HỒI PHỤC

Khoa Tim Mạch theo dõi  cho các bệnh nhân có nguy cơ Tim mạch cao, và phục hồi cho những bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, sau can thiệp hoặc phẩu thuật Tim Mạch. Đội ngũ y khoa chúng tôi cũng chú ý tư vấn các vấn đề liên quan chế độ ăn uống, lối sống, thói quen, tập thể dục

KHOA NỘI TỔNG QUÁT VÀ KHOA NỘI TIẾT

Rối loạn chuyển hóa, nhất là đái tháo đường là nguyên nhân chính của các bệnh Tim và mạch máu, tai biến mạch máu não, các bệnh về động tĩnh mạch. Chúng tôi –Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa  tận tâm của phòng khám Phong kham Au Chau sẽ cung cấp đến tất cả bệnh nhân chương trình chăm sóc toàn diện nhằm mục đích phòng ngừa, cung cấp thông tin, cách chữa trị và theo dõi điều trị.

 

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH KHÁM TỔNG QUÁT

Chương trình kiểm tra sức khỏe cá nhân :

Khoa nội tổng quát và nội tiết bằng kinh nghiệm y khoa sẽ lựa chọn cho bạn một chương trình khám phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn :

 • Chương trình kiểm tra các bệnh lý đột qụy.
 • Chương trình kiểm tra tổng quát cho bệnh đái tháo đường.
 • Chương trình kiểm tra Tim Mạch.
 • Giấy chứng nhận sức khỏe cho các hoạt động thể thao và kiểm tra sức khỏe  cho người thể thao.

Khám tư vấn Nội tiết và Đái tháo đường.

Khám tư vấn rối loạn chuyển hóa, chế độ ăn kiêng và dinh dưỡng.

Khám các bệnh Tĩnh Mạch.

Y hoc thể thao và phòng ngừa cho trẻ em và người lớn.

KHOA XÉT NGHIỆM

Với bề dày kinh nghiệm làm việc ở Việt Nam, đội ngũ các nhà sinh học được đào tạo, phòng Xét nghiệm với trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế sẽ thực hiện các xét nghiệm thường quy và đặc hiệu với giá cả hợp lý và chúng tôi cũng có thể đến tận nơi để lấy mẫu xét nghiệm.

NHÀ THUỐC CHUYÊN BIỆT (Dược Sĩ Pháp)

Sự tuân thủ điều trị của bệnh nhân là cách tốt nhất góp phần đem lại hiệu quả điều trị. Phòng khám chúng tôi tạo điều kiện giúp bệnh nhân có được thuốc chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Đội ngũ dược sĩ của chúng tôi hướng dẫn cho bệnh nhân các loại thuốc đặc trị theo yêu cầu của bác sĩ và nhu cầu của bệnh nhân và có thể giao tận nơi miễn phí nếu cần thiết.

 

 

 

 

 

 

 

Back To Top